Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Designing

a brighter future

Trách nhiệm xã hội

Mạng xã hội

TRÀ Ô LONG NÓNG UỐNG NGAY ĐÃ CÓ TẠI GS25 VietNam
Hãy cùng bắt đầu ngày làm việc mới hứng khởi sau Tết với Ly trà Ô Long nóng giúp bạn tỉnh táo, sảng khoái, cùng nhiều tinh chất tốt cho sức khỏe
Nơi trở về tĩnh tại và đầy xúc cảm nghệ thuật
Đại sảnh của các tòa tháp The Galleria Residences được đặc biệt thiết kế theo phong cách Art Gallery
SonKim Land và Samsung Electronics Việt Nam
Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) và Samsung Electronics Việt Nam công bố quan hệ hợp tác chiến lược với mục tiêu ứng dụng những công nghệ mới nhất vào các dự án nhà ở để nâng cao các trải nghiệm cho khách hàng.
Year End Party 2018 - Remarkable Gala
For SKL employees, this could be a year in review, and for our subsidiary companies, this will be a chance to get to know better about SonKim Land.
PHONG CÁCH SỐNG ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI TẠI METROPOLE THỦ THIÊM
Mang nét tương đồng với các đô thị nổi tiếng trên thế giới, The Metropole Thủ Thiêm là nơi giao thoa giữa các giá trị hiện đại và giá trị di sản.
THE BEST GASTRONOMIC BUSINESS LUNCH IN TOWN
Start your journey of flavors with delicious 3-course lunch menu, including starter, main course, and dessert.

Thư ngỏ từ Tổng Giám đốc

Mr. Han Suk Jung
Tổng Giám đốc - SonKim Land

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác,

Trong năm vừa qua, SonKim Land đã nỗ lực rất nhiều để phát triển danh tiếng của mình tại thị trường Việt Nam và duy trì vị thế là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong nước cũng như khu vực . Công ty tập trung phát triển các dự án cao cấp tại các vị trí đắc địa tại TPHCM, và những sản phẩm đã ra mắt đều đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư. Chỉ riêng năm 2018 chúng tôi đã hoàn thành The Nassim và Gateway Thao Đien, cả hai đều nằm ở khu vực quận 2 với dân trí cao và hạ tầng đang phát triển vượt bậc ; và giới thiệu Metropole Thu Thiem, được kì vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Ngoài ra , tiến độ xây dựng Serenity Sky Villas đang ổn định và dự kiến bàn giao năm 2019 .

Để đảm bảo chất lượng dự án , chúng tôi chọn lọc và làm việc với các chuyên gia tư vấn uy tín và nổi tiếng trên thế giới . Tầm nhìn cũng như năng lực của họ giúp chúng tôi thực hiện các thiết kế độc đáo , tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường .

Ngoài ra , SonKim Land luôn ý thức việc thúc đẩy doanh nghiệp tiến lên để mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Điều này chỉ có thể được thực hiện thông qua sự tập trung mạnh mẽ, liên tục của công ty vào chất lượng, uy tín, sự bền vững , và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Trong suốt quá trình phát triển của SonKim Land , chúng tôi luôn mỗi ngày có sự đổi mới, sáng tạo và tiến bộ về công nghệ. Chúng tôi có đội ngũ lãnh đão và nhân viên đầy tài năng , nhiệt huyết và luôn khích lệ sự phát triển bản thân mạnh mẽ trong mỗi thành viên .

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã là một mảnh ghép trong hành trình phát triển của SonKim Land cho đến nay, và chúng ta tiếp tục kỳ vọng những thành tựu mới trong năm 2019.

Khách sạn/ F&B

Xem chi tiết

Văn phòng

Xem chi tiết

Liên hệ

53-55 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
+84 28 3823 1564
+84 28 3823 1574

Liên hệ